Nam Long tăng doanh thu lợi nhuận đến 146% như thế nào?

Nam Long tăng doanh thu lợi nhuận đến 146% như thế nào?

Ngày 23/10, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đã công bố kết quả kinh doanh quý 3 năm 2017 với những con số ấn tượng.

=>>> Dự án Flora Mizuki Park Bình Chánh 

Theo đó, lợi nhuận sau thuế quý 3 đạt 71,5 tỷ đồng, tăng 39,3% so với cùng kỳ năm ngoái, qua đó, đưa lợi nhuận sau thuế 9 tháng đầu năm 2017 đạt 464,8 tỷ đồng, tăng 146,7% so với năm 2016.

biet-thu-valora-island-1

Với kết quả kinh doanh khả quan trên, Nam Long đã đạt 72% kế hoạch đề ra của năm 2017.

Quý 4/2017 cũng là thời điểm Nam Long chính thức mở bán hai dự án lớn nhất của năm là EhomeS Nam Sài Gòn (1.460 căn hộ) và dự án Mizuki Park (4.676 căn hộ) hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sóng trên thị trường bất động sản những tháng cuối năm, sớm đưa Nam Long vượt kế hoạch doanh thu đề ra của năm 2017.

Liên quan đến một số dự án đáng chú ý của Nam Long hiện nay, ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc Khối Kinh doanh Tiếp thị công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cho biết, toàn bộ 44 căn biệt thự đảo Valora Island có diện tích từ 119m2 đến 281m2 được thiết kế theo phong cách Nhật Bản đã có khách đặt chỗ dù sản phẩm chưa chính thức công bố ra thị trường.

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của dự án khu đô thị Mizuki Park tại khu Nam Sài Gòn.

Mỗi biệt thự gồm 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu và sân vườn, hai chỗ đậu xe hơi. Không gian bên trong biệt thự bố trí đầy đủ phòng khách, bốn phòng ngủ, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, bếp và phòng ăn liên thông, đặc biệt tất cả các căn biệt thự đảo này đều có view sông.

Ngoài các ưu điểm về thiết kế, tiện ích nội khu thì vấn đề về an ninh cũng là điểm nổi bật của dự án này.

Hệ thống an ninh ở đây được phát triển theo mô hình compound chỉ có một lối ra vào duy nhất và được bảo vệ cùng hệ thống camera giám sát 24/24 giờ.

Mỗi căn biệt thự tại đây chỉ có mức giá khoảng từ 6 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT) – một mức giá khá cạnh tranh ở phân khúc biệt thự do đó không khó hiểu khi toàn bộ số biệt thự này đã được các khách hàng thân thiết và quen thuộc với các dự án của Nam Long nhanh chóng giữ chỗ trước.

Bất Động Sản Phía Nam Tổng Hợp