Nam Long hợp tác cùng đối tác Nhật phát triển dự án 8,5 ha tại Bình Tân

Nam Long hợp tác cùng đối tác Nhật phát triển dự án 8,5 ha tại Bình Tân

Sáng nay (20/4), tại khách sạn Legend TP.HCM, Tập đoàn Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon Railroad đã tiến hành ký kết hợp tác và công bố dự án khu đô thị Akari (Akari City) có diện tích 8,5ha quận Bình Tân.

Theo thỏa thuận, hai nhà đầu tư Nhật và Nam Long cùng góp vốn theo tỷ lệ 50%-50% để thực hiện dự án căn hộ Akari City với tổng vốn đầu tư khoảng 7.676 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Nam Long trong giai đoạn phát triển 3-5 năm tới.

ky-ket-nam-long-1524240557

Dự án có vị trí kết nối trực tiếp đường Võ Văn Kiệt, gồm 4.600 căn hộ Akari City với tổng diện tích sàn 539.000 m2. Các cụm căn hộ Akari City được phát triển theo dòng sản phẩm Flora của Nam Long với tiện ích biệt lập khép kín từng khu như câu lạc bộ cộng đồng, hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, café sân thượng.

Ngoài ra, cư dân ở đây còn tận hưởng toàn bộ tiện ích khu đô thị gần 13.000 m2 dành cho phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giáo dục, phố xe hơi, khu chức năng, giáo dục, y tế.

Đại diện hai đối tác Nhật, ông Kazumasa Ohchi (Hankyu Hanshin Properties) cho biết, chúng tôi nhìn thấy ở Nam Long chính sách kinh doanh cung cấp nhà ở chất lượng với “vừa túi tiền” rất phù hợp với quan điểm của chúng tôi. Đến nay chúng tôi đã cùng nhau phát triển 4 dự án và Akari City là dự án thứ 5.

Dự kiến, Akari City sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường trong quý 3/2018. Trước đó, dự án Mizuki Park mà Nam Long và đối tác Nhật Bản hợp tác mới đây nhất đã chào bán rất thành công.

Bất Động Sản Phía Nam Theo Cafeland