Kênh thông tin nhà đất Phía Nam

Căn hộ chung cư

Căn Hộ Chung Cư

Hiện nay tại TPHCM thị trường bất động sản đang rất phát triển được chú ý quan tâm nhất vẫn là căn hộ. Vậy so với đất vền , biệt thự hay nhà phố thì căn hộ có những điêm nổi trội nào?
Ưu Điểm:
– Với những khu căn hộ cao cấp cư dân có thể sự dụng được toàn bộ các cơ sở hạ tầng bao gôm nhiều các dịch vụ tiện ích cao cấp chỉ trong nội khu hoặc cách đó không xa. Điều đó có thể làm giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển nếu phải dùng đến cách dịch vụ mua sắm , chăm sóc sắc đẹp và thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Đó là về nhu cầu chăm sóc cá nhân.
– Về mức độ an toàn tuyệt đối , bảo vệ 24/24 có cả camera an ninh, ra vào đều bảo mật bằng thẻ từ dùng cho từng tầng chỉ có cư dân căn hộ mới có. Gửi xe cũng không cần phải lo lắng mất trộm, mất kiếng xe…
– Về mức độ vệ sinh thì tuyệt đối sạch sẽ , hàng tháng cư dân đều đóng tiện quản lý nên sẽ có đội ngũ quét dọn mỗi ngày , ngoài ra còn chăm sóc cây cảnh trang trí cảnh quan.
– Nếu cư dân có con nhỏ thì tuyệt vời hơn hết là khu vui chơi , hồ bơi dành cho trẻ em. Các em sẽ được giao tiếp với bạn bè VN cũng như có cơ hội giao tiếp với các trẻ em nước ngoài.
– Nếu muốn tổ chức party, sinh nhật, họp mặt gia đình? Còn gì bằng khu tiệc nướng BBQ ngoài trời có trang bị sẵn lò nướng hay bàn ghế. Hay khi bạn cần tổ chức một cuộc hội họp có sẵn 1 phòng họp dành cho bạn….

Nhược Điểm:
– Vì là khu căn hộ có nhiều hộ dân sinh sống nên việc tu sửa , xây dựng phải được sự chấp thuận của ban quản lý dự án khá bất tiện. Vì tránh làm ảnh hưởng đến những cư dân xung quanh.
– Khu dân trí cần phải được đồng bộ.
– Đôi khi bạn cũng gặp rắc rối về vấn đề cách âm và ồn ào ngoài ý muốn.
– Điều kiện thanh khoản không được linh hoạt lắm vì vấn đề thời gian của căn hộ.
Đối Tượng:
Khi bạn chọn một căn hộ chung cư để sinh sống sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian dành cho công việc , gia đình và bạn bè. Nhịp sống vô cùng năng động sẽ rất thích hợp cho các bạn trẻ, các đôi vợ chồng mới có con nhỏ, hoặc những ai bận rộn với những công việc chiếm nhiều thời gian.

Chi Phí dành cho một căn hộ:
Hiện tại chỉ với khoản 1.5 tỷ – 1.8 tỷ là có thể sở hữu được căn hộ cao cấp 48 m2.
Từ 2.5 tỷ đến 4 tỷ có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ từ 76 m2 đến 100m2
Từ 4 tỷ trở lên sẽ có ngay căn hộ 3 phòng ngủ.
Các Dự án liên quan: Căn Hộ The Vista An Phú – Căn Hộ The Estella GĐ 1 và 2 – Căn Hộ Tropic Garden – Căn Hộ Thảo Điền Pearl – Căn Hộ Sarami Khu đô Thị Sala Đại Quang Minh, Khu căn hộ The Vista Verde