Thiết kế vô cùng độc đáo tại Căn hộ Flora Mizuki Park Nam Long

Thiết kế vô cùng độc đáo tại Căn hộ Flora Mizuki Park Nam Long

Căn hộ Flora Mizuki Park giá 1.3 tỷ đồng cho diện tích 56m2 có quá hợp lý. Flora Mizuki Park dòng sản phẩm cao cấp mà giá cả trung cấp. Theo Bất Động Sản Phía Nam thiết kế của dòng Flora Mizuki Park đều đẹp vì:

  • Căn hộ Flora Mizuki Park 56m2 không có ban công nhưng tiết kiệm diện tích dành cho vợ chồng trẻ, với 54m2 tại Fuji trước đây chỉ có 1+1Pn đa năng thì diện tích 56m2 tại Mizuki Park dòng căn hộ thiết kế thông minh dành hẳn 2Pn dành cho vợ chồng trẻ.
  • Căn hộ Flora Mizuki Park không gian xanh mát tại khu đô thị hưởng tiện ích double: khu trung tâm thương mại, khu thể thao, khu giáo dục, khu giải trí….. 
  • Tại Căn hộ Mizuki Park phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt: chỉ 50% đến khi nhận nhà trong vòng 24 tháng, liệu đây có phải cơ hội đầu tư mới tại khu Nam Sài Gòn. 
  • Flora Mizuki Park kết nối trung tâm quận 1, quận 3, quận 5 không quá xa chỉ tầm 30 phút kết nối về trung tâm. 
  • Thị trường căn hộ cho thuê là kênh đầu tư hấp dẫn tại khu Nam Sài Gòn khi tất cả trường đại học Kinh Tế và Văn Hiến đã dời cơ sở về đây.

Và với tâm điểm mua một được mười tại Mizuki Park Nam Long

can-ho-flora-mizuki-park-57m2-4

Tìm kiếm nơi ở thoải mái, tiện nghi, đẳng cấp mà phải hợp túi tiền cho những gia đình nhỏ mới với 2 hoặc 3 thành viên thì giải pháp hoàn hảo nhất chính là chung cư cao cấp Mizuki Park. Nằm trong dự án khu đô thị Mizuki Park gồm biệt thự Mizuki Park, căn hộ Mizuki Park và ehomes Mizuki Park với những tiện ích không ngờ.

Với các căn hộ chung cư Mizuki Park được thiết kế theo lối không gian mở tối ưu; kết hợp hoàn hảo của các yếu tố thiên nhiên làm cho căn nhà thêm nhiều sức sống và ấm áp. Đưa phong cách Nhật với thiết kế nhà thông minh, diện tích bị giới hạn lại là điều kiện để chủ nhà thỏa thích sáng tạo không gian sống, bải trí theo sở thích riêng. Các căn hộ chung cư Mizuki Park sẽ có phòng khách; phòng ăn; phòng ngủ và một lô gia.

Tiện Ích Mizuki Park

Thông minh về thiết kế, chung cư Mizuki Park còn thông minh và tận dụng tốt các yếu tố khách quan và chủ quan đem đến cho cư dân những tiện ích đáng mong đợi. Nội khu có khu giáo dục-y tế, khu trung tâm mua sắm, khu thể thao, khu công viên xanh….Ngoại khu, bao quang chu cư là các hệ thống siêu thị, trung tâm hành chính, các trường học trong nước và quốc tế,…

can-ho-flora-mizuki-park-57m2-3

Chung cư Mizuki Park cũng là giải pháp tốt cho giao thông, tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Linh và quốc lộ 50 giao thông thông thoáng, di chuyển nhanh chóng dễ dàng, không ngập nước…

Khi biệt thự hay nhà phố là quá sức với những gia đình nhỏ của các cặp vợ chồng trẻ thì chung cư Mizuki Park là sự lựa chọn không thể thay thế và hoàn hảo nhất; nơi mang đến mái ấm thiên đường xanh.