Hạ tầng khu Nam Sài Gòn và sự đột phá quy mô của Mizuki Park

Hạ tầng khu Nam Sài Gòn và sự đột phá quy mô của Mizuki Park

Với hạ tầng phát triển là điều kiện để khu Nam sài Gòn phát triển giúp cho khách hàng vững tin đầu tư an cư vào khu Nam Sài gòn với mức giá hợp lý. 

Hạ tầng hoàn thiện hàng đầu thành phố

Trong nhiều năm trở lại đây, ngoài khu đô thị hiện đại kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng là lõi trung tâm của vùng Nam Sài Gòn thì nhiều dự án khác mọc lên tạo nên một khu đô thị hiện đại, sôi động thu hút đông cư dân đổ về. Khu Nam Sài Gòn cũng luôn là khu vực tâm điểm của thị trường bất động sản thu hút nhà đầu tư và người mua nhà.

Lý do đầu tiên để thu hút được nguồn vốn đầu tư và người mua nhà là việc khu Nam Sài Gòn tập trung chú trọng đầu tư hạ tầng kết nối. Trong đó, đại lộ Nguyễn Văn Linh kết nối với đại lộ Võ Văn Kiệt thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch. Chẳng hạn như từ Nam Sài Gòn di chuyển vào quận 8, quận 6, khu vực Chợ Lớn qua tuyến đường quốc lộ 50, Trịnh Quang Nghị, Phạm Hùng…

Đặc biệt, khu Nam sẽ đẩy mạnh đầu tư xây dựng thêm nhiều tuyến đường để kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố như mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lên 30m kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh, Quận 7; dự án cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km với vốn đầu tư 5.200 tỷ, nối từ đường Nguyễn Văn Linh đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2) dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Thời gian qua, thành phố đẩy mạnh đầu tư quy hoạch khu đô thị Nam thành phố với quy mô hơn 1000ha dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh. Trong đó, nổi bật là việc đầu tư xây dựng cầu Bình Tiên để mở đường cho việc xây dựng tuyến đường vành đai trong ngang qua khu đô thị này, kết nối toàn bộ khu vực Nam Sài Gòn với các khu vực Tây và Tây Nam thành phố.

Ngoài ra, hàng loạt các công trình trọng điểm kết nối khu Nam với trung tâm thành phố có tổng vốn đầu tư gần 5 tỷ USD. Dự án tuyến metro số 4, kết nối các quận phía Nam với các quận trung tâm là tuyến có vốn đầu tư lớn nhất lên đến 97 ngàn tỷ đồng. Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ được đầu tư gần 2,6 ngàn tỷ đồng cùng với những tiện ích ngoại khu sầm uất đã hiện hữu như: Trường Đại học RMIT, Bệnh viện FV, VivoCity, Crescent Mall, BigC, Lotte Mart, CoopMart… sẽ mang tới nhịp sống sôi động và đẳng cấp tại khu đô thị Nam Sài Gòn.

Mizuki Park thành phố 26 ha đang hoàn chỉnh hạ tầng đồng bộ 

Tại Mizuki Park phát triển khu đô thị theo tiêu chuẩn sống xanh đẹp được mệnh danh là Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại khu Nam Sài Gòn. Tại Mizuki Park theo tiêu chuẩn xanh của Nhật Bản, với phân khúc nhà phố shophouse thương mại, biệt thự ven hồ đã tìm thấy các chủ nhân vừa qua đã khẳng định đẳng cấp về uy tín của Nam Long cùng 2 đối tác Nhật Bản. Tiếp tục hành trình đi tìm kiếm những chủ nhân của các căn hộ cao cấp tầm trung tại Mizuki Park, chính sách ưu đãi để hỗ trợ cho khách hàng luôn có tại Mizuki Park. 

Căn hộ cao cấp dòng Flora với thiết kế tối ưu cho gia đình trẻ với phong cách bàn giao Nhật Bản toàn bộ sàn nhà là sàn gỗ cao cấp theo phong cách Nhật thật tươi tắn. Với căn hộ Flora Mizuki park vừa qua với mức giá bán từ 23.5tr/m2 cho căn hộ 56m2 chỉ từ 1.2 tỷ đồng thì tiếp tục mở bán vào tháng 12 này dòng căn hộ Flora Mizuki Park có còn được sự ủng hộ từ khách hàng trong không gian sống hoàn chỉnh và đang đồng bộ từng ngày. 

Bất Động Sản Phía Nam Cập Nhật