Kênh thông tin nhà đất Phía Nam

Biệt thự

Biệt Thự

Ưu Điểm:

  • Diện tích rộng rãi , thoải mái sinh hoạt tự do không bị gò bó hay phải xin phép xây dựng sửa chữa.
  • Thời gian sống linh động hơn, có thể làm vườn trồng cây cảnh , xây hồ bơi riêng, tự thiết kế chỉnh sửa tùy theo sở thích và thẩm mỹ của mỗi người.
  • Thoải mái hơn trong việc họp mặt gia đình hay tổ chức tiệc mừng…
  • Khả năng thanh khoản khá cao vì thuộc nhóm tài sản.

Nhược Điểm

  • Bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc và vệ sinh cho ngôi nhà của mình.
  • An ninh đối với nhà phố hay nhà mặt phố không được an toàn bằng các biệt thự nằm trong khu compound có bảo vệ.
  • Khi có nhu cầu giảm căng thẳng hay thư giản sau giờ làm mệt mỏi thì bạn có thể đi khá xa thay vì căn hộ bạn chỉ cần xuống trệt là có ngay hồ bơi hay phòng tăm xông hơi…tương tự với vấn đề mua sắm hay đi chợ chuẩn bị những bữa ăn cũng mất nhiều thời gian hơn cho việc di chuyển kẹt xe hay vấn đề về thời tiết…

Đối Tượng.

Thích hợp cho những hộ gia đình đông thành viên , có người lớn tuổi ở độ tuổi nghĩ hưu. Họ sẽ được sống thoải mái hơn với không khí chung quanh , được làm vườn,… có sân chưoi rộng rãi cho trẻ con. Được xung vầy bên con cháu là điệu kiện sống tốt với người lớn tuổi.

Chi phí dành cho nhà phố hay biệt thự.

Nếu những nhà phố nằm trong những đường nội bộ nhỏ thì từ 3 tỷ đã sở hữu được căn nhà trong hẻm. Nếu nhà mặt phố tiện kinh doanh hơn thì tùy vào khu vực Quận nào tại TP có thể giao động từ 4 tỷ trở lên.

Biệt thự trong khu an ninh compound thì từ 18 tỷ trở lên sẽ có biệt thự rộng rãi trên 200 m2.

Những biệt thự ngoài khu compound thì có thể đến khu An Phú An Khánh Quận 2 diện tích 100 m2 giá giao động khoản 11 – 17 tỷ.  Tùy vào diện tích và đường và biệt thự hiện hữu.

Những Dự Án Liên Quan: Khu Biệt Thự Holm Thảo Điền –Khu Biêt Thự An Phú An Khánh – Khu Biệt Thự Phú Nhuận Sông Giồng – Khu Biệt Thự Nguyễn Hoàng – Khu Biệt Thự Thạnh Mỹ Lợi – Khu Biệt Thự Khang Điền Quận 9… Nhà Phố Bình Thạnh – Nhà Phố Quận 2